Soccer Striker เกมออนไลน์แนวกีฬาฟุตบอล ไม่เคยดูบอลก็เล่นได้

นักพนันที่ต้องการจะลงทุนเข้าเล่นในเกมชั้นนำอย่าง Soccer Striker ท่านสามารถที่จะลงทุนกันได้เลย แม้ว่าไม่ดูบอล ก็สามารถเล่นได้ ง่ายๆ !!

Soccer Striker

นักพนันที่ต้องการจะลงทุนเข้าเล่นในเกมชั้นนำอย่าง Soccer Striker ท่านสามารถที่จะลงทุนกันได้เลย แม้ว่าไม่ดูบอล ไม่เคยเล่นพนันมาก่อน ด้วยการนำเสนอแนวใหม่ ที่จะทำให้ทุกท่านได้สนุกสนานไปกับการเข้าเล่นด้วยเกมเดิมพันมาแรงที่ตอนนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะว่ามันเร้าใจ เล่นง่าย มือใหม่ไม่เคยเล่นก็มีโอกาสทำเงินได้ไม่ยาก และยังได้ลุ้นรางวัลอย่างคุ้มค่า ภายใต้รูปแบบของเกมที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน หากท่านสนใจเข้าเล่นในเกมนี้ บอกเลยว่าสนุกอย่างแน่นอน เป็นเกมที่ไม่จำเจ และได้เสี่ยงโชคกับการใช้ทักษะเพื่อลุ้นรางวัล

พนันกับซอคเกอร์ สไตร์เกอร์ เข้าเล่นอย่างไร

กติกาของการเข้าเล่นเดิมพันเพื่อลงทุนในเกม Soccer Striker เกมนี้ ท่านจะได้สนุกสนานไปกับการเข้าเล่น พนันออนไลน์ ที่มากับรูปแบบของ เกมพนันออนไลน์ เกมแอนิเมชัน ด้วยโปรแกรมเกมของซอฟต์แวร์ค่าย Microgaming ซึ่งจะนำเสนอด้วยเกมกราฟิกที่สวยงาม ท่านจะต้องทำลูกโทษให้เข้าประตูมากที่สุด จึงจะได้รับเงิน ด้วยการเลือกเตะบอล

คนที่เข้าเล่นในเกมนี้จะได้สวมหน้าที่เป็นนักเตะที่จะต้องเข้ามาทำประตูด้วยลูกจุดโทษ ซึ่งจะมีทิศทางให้เลือกเตะด้วยว่าจะเตะไปทางไหน หากท่านเลือกทิศทางที่ถูกต้อง บอลเข้าประตูก็รับเงินกันได้เลย ด้วยอัตราจ่ายที่จะมีระดับบอกเอาไว้อย่างชัดเจนที่ด้านข้างของหน้าจอเกม และที่เกมนี้ท่านจะได้เจอกับระดับห้องเข้าเล่นที่แยกตามความสามารถ เกมนี้จึงเหมาะกับทุกคนที่ต้องการลงทุนแทงเดิมพันตามความสามารถ โดยที่ไม่ต้องกลัวเลยว่าเมื่อเข้าเล่นแล้วจะยากเกินไป เพราะว่าเลือกระดับเข้าเล่นได้

Soccer Striker

รูปแบบของเกมฟุตบอลยิงลูกโทษมีเงื่อนไขเข้าเล่นอย่างไรบ้าง

นักพนันที่เข้าเล่นในเกมของ ซอคเกอร์ สไตร์เกอร์ นั้นจะสามารถร่วมสนุกกันได้กับเงื่อนไข และกำหนดเข้าเล่นที่ออกแบบมาอย่างสะดวก ด้วยการลงทุนแทงเดิมพัน Soccer Striker ที่มีกติกาไม่ยาก ทำให้เอื้อต่อคนที่สนใจเข้าเล่นทุกคน ซึ่งเมื่อเลือกแทงเกมนี้จะได้ร่วมสนุกกันง่าย ๆ ต่อไปนี้

 1. มีระดับให้เลือกลงทุนทั้ง 3 ระดับ มือสมัครเล่น , สโมสร และ พรีเมียร์
 2. ระดับเงินรางวัลที่ได้ จะสะสมที่จำนวนลูกบอลที่ยิงเข้า เริ่มต้นที่ยิงเข้า 1 ลูก ได้รับ 6.00 สำหรับการลงทุน 5.00
 3. ใส่เงินลงทุนที่เพิ่มขึ้นจะได้รับเงินค่าตอบแทนที่มากขึ้นตามระดับที่กำหนดเอาไว้ ซึ่งจะมีสแดงให้ทราบที่หน้าจอ
 4. เมื่อสามารถยิงเข้าต่อเนื่องสะสมตั้งแต่ 2 ลูกติดขึ้นไป จะได้เงินที่เพิ่มมากขึ้น 8.00 สำหรับการลงทุน 5.00
 5. เมื่อไหร่ที่สามารถยิงเข้าสะสมได้ที่สูงสุด 9 ลูกต่อเนื่อง ท่านจะได้รับค่าตอบแทน 585.00 ถือเป็นรางวัลแจ๊คพอต สำหรับการลงทุน 5.00
 6. การลงทุนเริ่มที่ครั้งละ 5.00 สามารถเพิ่ม หรือ ลดลงได้ตามต้องการ ยิ่งใส่เงินมาก ก็จะได้มากขึ้นไปเรื่อย ๆ

แทงพนันซอคเกอร์ สไตร์เกอร์ เกมฟุตบอลเล่นยังไง

คนที่สนใจเข้าเล่นในเกม ซอคเกอร์ สไตร์เกอร์ นี้บอกเลยว่าเข้าเล่นไม่ยาก ด้วยขั้นตอนต่อไปนี้ ก็สามารถร่วมสนุกสนานกันได้เลย

 1. เข้ามาที่เมนูเกม เลือกค่าย Microgaming
 2. แล้วเลือกต่อที่เกมซอคเกอร์ สไตร์เกอร์ ได้เลย
 3. กดเข้ามาจะต้องเลือกระดับตามที่ต้องการ มีด้วยกัน 3 ระดับ มือสมัครเล่น , สโมสร และ พรีเมียร์
 4. เลือกห้องเข้าเล่นแล้ว ให้เลือกว่าจะลงทุนที่ครั้งละเท่าไหร่ โดยที่หน้าจอจะมีขึ้นกลางจอเลย บวก และลบตามต้องการ
 5. คลิกเลือกยิง ด้วยการเลือกทิศทาง ซึ่งก็จะมี 3 ทิศทางเช่นกัน ซ้าย กลาง และขวา
 6. ผู้รักษาประตูจะทำการป้องกันไม่ให้ลูกบอลเข้าประตู หากท่านสามารถที่จะยิงได้ถูกต้อง ลูกเข้าประตู ท่านจะได้รับเงินไปเลย ตามอัตราจ่ายที่กำหนด ซึ่งบอกชัดเจน
 7. เมื่อใดที่ยิงได้สะสมต่อเนื่อง เงินที่ได้รับจะยิงทวีคูณขึ้นไป ใครที่ยิงแม่นยำ เกมนี้ทำเงินไม่ยากเลย

จุดเด่นของการเข้าเล่นพนันในเกมฟุตบอลมือถือ Soccer Striker

ตัวเลือกเกมใหม่สำหรับท่านที่ชื่นชอบการลงทุน และเล่นเกม ด้วยรูปแบบของ เกมฟุตบอลมือถือ ซึ่งท่านนั้นสามารถที่จะร่วมสนุกสนานได้เงินกันไม่ยาก และมีกติกาเข้าเล่นด้วยเงื่อนไขที่สนุกสนานเร้าใจ บอกได้เลยว่าการลงทุนในเกมฟุตบอลนี้ท่านจะได้ร่วมเข้าเล่นไปกับเกมที่ออกแบบมาอย่างเร้าใจ กับเงื่อนไขของการพนันออนไลน์สุดคุ้มต่อไปนี้

 • เล่นสะดวก ทันสมัย – เกมที่ออกแบบมาให้เข้าเล่นได้อย่างเข้าใจไม่ยาก เมื่อท่านต้องการแทงเดิมพันสามารถที่จะสนุกกันได้ทันที แม้ว่าไม่มีประสบการณ์ เพราะว่าเกมเล่นสะดวก ด้วยกติกาที่ทันสมัย ลงทุนง่าย ๆ ได้เงินไม่ยากเลย
 • รองรับการทำงานด้วยระบบของมือถือ – ไม่ว่าท่านจะใช้งานด้วยระบบของ IOS Androids เข้ามาเล่นกันได้เลย เกมนี้รองรับทุกยี่ห้อ ด้วยเว็บเบราว์เซอร์ที่เข้าถึงได้ง่าย ๆ
 • เกมสนุก ลุ้นตื่นเต้น – เป็นการนำเสนอเกมที่ได้เงินแปลกใหม่ มีความสนุกสนาน ลุ้นกันตื่นเต้นทุกครั้งที่ยิงประตู และเร้าใจตลอดเวลา ไม่ต้องกลัวเบื่อ หรือจำเจ
 • ค่าตอบแทนคุ้มค่า – มีอัตราจ่ายที่บอกอย่างชัดเจนได้เงินคุ้มค่า ลงทุนแล้วมีโอกาสได้เงินก้อน จากการจ่ายเงินเพียงไม่กี่บาทเท่านั้น เริ่มต้นแทงได้ที่ 5 บาทขั้นต่ำเลย
 • มือใหม่เล่นได้ – แม้ว่าจะไม่เคยเล่นมาก่อน ก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเล่นยาก มันง่ายมาก เล่นครั้งเดียว เล่นชำนาญได้เลย
 • มีความน่าเชื่อถือ – เพราะว่าถูกออกแบบด้วยค่ายซอฟต์แวร์ชั้นนำ ที่มาพร้อมกับการลงทุนเข้าเล่นที่สร้างสรรค์อย่างมีมาตรฐาน และชื่อเสียงของค่ายนี้ก็ได้รับการยอมรับ จึงไม่ต้องกลัวเสียเปรียบ
Soccer Striker

สมัครเข้าเล่นเดิมพันเกมฟุตบอล ยิงลูกโทษด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ไม่เกิน 5 นาที

ท่านที่ต้องการเข้ามาร่วมลงทุนสามารถสมัครเข้าเล่นเกมฟุตบอลมือถือกันอย่างง่ายดาย เพียงเลือก สมัครยูฟ่าเบท ที่นี่ท่านจะได้เข้าเล่นไปกับเว็บตรง ที่เพียงแค่แอดไลน์เข้ามาหาแอดมิน แจ้งได้เลยว่าต้องการสมัครสมาชิก จากนั้นก็เริ่มต้นลงทะเบียนได้เลยทัน เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัวเท่านั้น ด้วยชื่อ นามสกุล เบอร์มือถือ ไลน์ไอดี บัญชีธนาคาร แค่นี้ก็จะได้บัญชีส่วนตัวเข้ามาใช้งาน โดยจะได้ชื่อยูสเซอร์ และพาสเวิร์ด เพื่อที่จะล็อกอินเข้าเล่นกันได้เลย จากนี้ก็แค่เติมเงิน แล้วไปเริ่มต้นยิงลูกโทษรับรางวัลกันเลย คนที่ไม่เคยเล่น สงสัยว่าเกมฟุตบอลเล่นยังไง สามารถสอบถามแอดมินได้เลย

พนัน Soccer Striker ที่เว็บยูฟ่าเบทดีอย่างไร

สำหรับท่านที่ต้องการเข้าเล่นเดิมพันใน เกมฟุตบอล กับการยิงจุดโทษ การเลือกตัดสินใจเข้าร่วมลงทุนที่ยูฟ่าเบท จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดทางเลือกหนึ่งเลย เพราะว่าเว็บแห่งนี้มาพร้อมกับระบบของการบริการที่มีหลายอย่างเอาไว้รองรับนักพนัน

 1. ความน่าเชื่อถือ – ที่นี่มาพร้อมชื่อเสียง และประสบการณ์ เข้าเล่นเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ เข้าเล่นเมื่อไหร่ก็สบายใจ ไม่ต้องกลัวเรื่องของการโกงสำหรับสมาชิกของเว็บนี้
 2. เกมได้มาตรฐานสากล – ที่นี่บริการซอฟต์แวร์ค่ายใหญ่อย่าง Microgaming ทำให้ทุกครั้งที่ลงทุนมีความยุติธรรมตามมาตรฐานสากลเลยนั่นเอง
 3. ระบบการเงินปลอดภัย – แทงเดิมพันกันได้อย่างมั่นใจ ด้วยระบบของการเงินที่มั่นคง ฝาก ถอน ไม่มีขั้นต่ำ เล่นได้เงินคุ้มค่า และยังพนันได้แบบไม่ต้องกลัวเงินหายเลย
 4. ระบบดี เล่นสะดวก ทันสมัย – ที่นี่พัฒนาเว็บไซต์ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย  ซึ่งเมื่อเข้าเล่นจะไหลลื่น ไม่ต้องกลัวสะดุด แทงเดิมพันทำกำไรสนุก ไปกับทางเลือกของเว็บที่มีคุณภาพสูง

สรุปเกี่ยวกับเกมฟุตบอลออนไลน์ Soccer Striker

เกมพนันออนไลน์ที่พลาดไม่ได้ ใครที่ชอบการเสี่ยงดวงต้องเข้ามาประลองความแม่นยำ เพื่อลุ้นรับเงินรางวัลกับ ซอคเกอร์ สไตร์เกอร์ ที่เว็บของยูฟ่าเบท ที่เว็บนี้ท่านจะได้เข้าเล่นอย่างสบายใจ ด้วยการบริการเต็มประสิทธิภาพ เกมที่ออกแบบ และคัดเลือกมาให้ลงทุนอย่างยุติธรรม มีโอกาสทำกำไรได้จริง ใครก็สามารถร่วมลงทุนได้ ค่ายชั้นนำน่าเชื่อถือ ไม่ต้องเสี่ยงถูกโกง เพียงเข้ามาเล่นที่เว็บของเราเท่านั้น สามารถเข้ามาดูก่อนเล่นได้ที่ >>>> เว็บคาสิโนออนไลน์ไทย บ่อนกรุงเทพ เว็บนี้มีแต่ให้และมีเกมน่าเล่น น่าสนใจอีกเพียบ