xóc đĩa เกมที่นิยมสูงสุดในเวียดนาม เล่นออนไลน์กับ Kingmaker

0

xóc đĩa เป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมที่ทางประเทศเวียดนามให้ความสนใจ ด้วยรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างง่าย จึงมีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจ

xóc đĩa

xóc đĩa เป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมที่ทางประเทศเวียดนามให้ความสนใจ ด้วยรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างง่าย จึงมีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจ เนื่องจากก่อนหน้านี้ประเทศเวียดนามถูกสั่งห้ามเล่นเกมนี้ในประเทศ เพราะเป็นเกมที่ผิดกฎหมายก็ทำให้เกมนี้หายไป และมาในช่วงหลังได้กลับมาถูกกฏหมายอีกครั้ง มีคาสิโนใหญ่หลายแห่งได้ไปลงทุน เกมนี้จึงกลับมานิยมอย่างมากในปัจจุบัน ดังนั้นวันนี้ บ่อนกรุงเทพ ของเราจึงได้จัดทำวิธีเล่น และอัตราการจ่ายในการเดิมพันมาให้คุณได้ทำความรู้จัก กันก่อนจะเริ่มเล่นอีกด้วย ซึ่งมีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกันครับ

xóc đĩa

ความน่าสนใจ xóc đĩa

ความน่าสนใจของเกมนี้คือ อินเตอร์เฟซกราฟฟิกของภาพในการเล่นที่สวยงาม มาในรูปแบบของตัวการ์ตูนสุดแสนจะน่ารัก และสดใส ซึ่งจะทำให้คุณไม่มีวันเบื่อในการเล่นเกมอีกต่อไป รูปแบบการเล่นก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่คุณวางเดิมพันที่คุณต้องการแล้วจากนั้น ก็รอระบบเขย่าเหรียญเพื่อหาผลลัพธ์ของการเดิมพัน  เพียงเท่านี้คุณก็รอได้อย่างสบายใจ หากแทงถูกก็รับเงินกลับบ้าน หากเสียก็เริ่มเล่นใหม่ซึ่งใช้เวลาในการเล่นเพียงไม่นาน ก็สามารถรู้ผลได้อย่างทันใจแล้ว ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมที่มีความรวดเร็วในการทำเงินไม่แพ้ เกมการเดิมพันอื่น ๆ เลยก็ว่าได้

ประวัติความเป็นมาของ xóc đĩa

เป็นเกมการเดิมพันที่มีการเล่นในโอกาสวันหยุดทั่วไปของประเทศเวียดนาม เกมนี้กำลังเป็นที่นิยมขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในทางภาคเหนือของประเทศเวียดนาม จากนั้นก็เริ่มกระจายความนิยมไปทั่วประเทศ ซึ่งรูปแบบการเล่นเกมแบบดั้งเดิมนั้นจะมีการเล่นแต่ในวันหยุด หรือ เทศกาลเท่านั้น และในปัจจุบันเกมนี้สามารถเล่นได้ในระบบออนไลน์ ซึ่งสามารถเล่นได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ในการเดิมพันที่แสนเรียบง่ายนี้มีทั้งแบบ ไลฟ์สด และรูปแบบการตูนแสนสดใสนั่นเอง

วิธีการเล่น xóc đĩa ในรูปแบบออนไลน์

เกมนี้เป็นเกมที่ใช้เหรียญสีในการเดิมพันแต่ละเกม ซึ่งจะมีให้คุณทายว่าจะออกมาเป็น คู่ หรือ คี่ หลังจากนั้นระบบจะนำเหรียญทั้ง 4 เหรียญที่มีสีต่างกัน 2 สี ในแต่ละด้านมาเขย่า และให้คุณนั้นเดิมพันว่าเหรียญจะออกมาเป็นในรูปแบบไหน ถ้าหากทายถูกก็สามารถรับรางวัลไปได้เลย และวิธีการเล่นทั้งหมดก็จะมีง่าย ๆ ดังนี้

 • คลิกเพื่อเลือกชิปในการเดิมพัน
 • คลิกตรงจุดที่คุณต้องการทำการวางเดิมพัน
 • สามารถวางเดิมพันเพิ่มเติมได้อีก หลังจากที่คุณวางเดิมพันไปแล้ว
 • ระบบจะทำการนับถอยหลัง เพื่อให้คุณหยุดเดิมพัน
 • เมื่อระบบทำการจับเวลาเสร็จแล้ว ก็ให้คุณลุ้นการเดิมพันของคุณได้เลย

รูปแบบในการวางเดิมพัน และอัตราการจ่าย

 • แทงคู่ คือ ในการเดิมพันนั้นหากคุณแทงคู่ เหรียญที่ออกมานั้นต้องเป็น 2 หรือ 4 ที่เป็นสีเดียวกันเท่านั้นถึงจะถือว่าถูกรางวัล ถ้าแทงถูกคุณจะได้รับผลตอบแทนอยู่ที่ 1 : 0.93 เท่าตัวอย่างเช่น  คุณแทงคู่ 100 บาท แล้วผลของการเดิมพันออกมาเป็นสีแดง 4 อัน ก็จะถือว่าคุณแทงถูก จะได้รับเงิน 93 บาททันที
 • แทงคี่ คือ ในการเดิมพันรอบนั้นหากคุณแทงคี่ เหรียญที่ออกมานั้นต้องเป็น 1 หรือ 3 เหรียญ ที่เป็นสีเดียวกันจะถือว่าชนะการเดิมพัน หากคุณทายถูกจะได้รับผลตอบแทนอยู่ที่ 1 : 0.93 เท่า ตัวอย่างเช่น หากคุณแทงคี่แล้วผลการเดิมพันออกมาเป็น สีแดง 3 เหรียญ จะถือว่าคุณทายถูก และจะได้รับเงินรางวัล 93 บาททันที
 • แทงสีเดียวกันทั้งหมด คือ ในการเดิมพันรอบนั้นหากคุณได้ทำการเดิมพันไปที่สีใดที่หนึ่งทั้งหมด เหรียญที่ออกมานั้นจะต้องเป็นสีที่คุณแทงทั้งหมด ถึงจะถือว่าชนะการเดิมพัน และได้รับผลตอบแทนอยู่ที่ 1 : 12.5 เท่าเช่น หากคุณวางเดิมพัน 100 บาท ไปที่สีแดงทั้งหมด และถ้าหากเหรียญทั้งหมดออกมาเป็นสีแดง คุณจะได้รับเงิน 1250 บาท แต่ถ้าหากว่ามีสีใดสีหนึ่งปะปนมาจะถือว่าไม่ถูกทันที ทั้งหมดต้องเป็นสีเดียวกัน
 • แทงแดง 3 ขาว 1 คือ หากคุณวางเดิมพันไปที่ แดง 3 ขาว 1 ในรอบนั้นผลลัพธ์ของเหรียญที่ออกมาจะต้องเป็น แดง 3 เหรียญ ขาว 1 เหรียญ จะถือว่าคุณชนะการเดิมพัน มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 : 2.5 เท่า เช่น หากคุณวางเดิมพันไป 100 บาท ถ้าทายถูกจะได้เงินทันที 250 บาท ซึ่งในผลของการออกรางวัลจะต้องเป็นสีแดง 3 ขาว 1 เท่านั้นถึงจะถือว่าทายถูก หากออกมาเป็น ขาว 3 แดง 1 ก็ ไม่ได้นั่นเอง
 • แทงขาว 3 แดง 1 คือ การเดิมพันในลักษณะเดียวกันข้อที่ผ่านมา ซึ่งในผลการเดิมพันนั้นจะต้องเป็น ขาว 3 เหรียญ แดง 1 เหรียญเท่านั้น ถึงจะถือว่าคุณชนะการเดิมพัน และได้รับอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 : 2.5 เท่าเหมือนกัน
xóc đĩa

ข้อดีของการเล่นเกมxóc đĩa

ในการเดิมพันของเกมประเภทนี้มีลักษณะการเดิมพันของ ไฮโลออนไลน์ ผสมกับ เกมกำถั่วออนไลน์ ซึ่งในการเดิมพันนั้นจะมีความเรียบง่ายคล้ายกับเกมทั้งสอง แต่มีลักษณะการจ่ายเงินที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจึงอยากให้คุณมาทำความเข้าใจกับข้อดีของเกมxóc đĩaกันสักนิด เพื่อจะได้เป็นตัวช่วยให้คุณมั่นใจเข้าเล่นกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งข้อดีของเกมนี้มีทั้งหมด ดังนี้

 • อินเตอร์เฟซกราฟฟิกเกมที่สวยงาม น่ารักสดใสสบายตา
 • ความเร็วในการเล่น และการเข้าถึงที่ง่ายดายไม่ยุ่งยากซับซ้อน
 • มีหลากหลายภาษาให้คุณได้เลือกเปลี่ยนตามความชอบ พร้อมกับระบบภาษาไทยที่เข้าใจง่ายต่อการเล่น
 • ไร้ทุกขีดจำกัดการเดิมพัน คุณสามารถเลือกเล่นได้อย่างสบายใจ และตามความชอบ
 • กฎกติกาในการเข้าเล่นไม่ยุ่งยาก เข้าใจได้ง่าย
 • อัตราการจ่ายรางวัลที่สูง และมีโอกาสในการชนะการเดิมพันง่ายกว่าเกมอื่น ๆ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อดีของเกมxóc đĩaเกมยอดนิยมของเวียดนาม ที่ถูกจับเข้ามาไว้ใน King Maker เพื่อให้คุณได้เข้าร่วมสนุกกันง่าย ๆ เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ และอินเตอร์เน็ตเท่านั้น

ทิ้งท้ายก่อนจบบทความ

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเกมxóc đĩa จะไม่ค่อยเป็นรู้จัก หรือ คุ้นหูของคนไทยมากเท่าไหร่นัก แต่สำหรับเซียนพนันออนไลน์มากมาย เขาเหล่านั้นจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยรูปแบบเกมที่เล่นง่าย และมีอัตราการจ่ายเงินค่อนข้างสูง จึงมีนักลงทุนมากมายให้ความสนใจที่จะเข้าร่วมสนุก และลงทุนในเกมนี้นั่นเอง ทั้งนี้เราหวังอย่างยิ่งว่าบทความข้างต้นของเราทั้งหมด จะเป็นประโยชน์กับคุณบ้างไม่มากก็น้อย และเราต้องขอจบบทความทั้งหมดแต่เพียงเท่านี้ สวัสดีครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *